Tất cả vì khách hàng

HƯỚNG PHÁT TRIỂN PHONG CÁCH PHÒNG KARAOKE

26-04-2017

Trong năm 2017 với xu hướng mới việc sử dụng vật liệu karaoke cần đòi hỏi đáp ứng được các yêu cầu: Thẩm mỹ, sang trọng, giá thành rẻ. Ngoài ra đáp ứng những vấn đề tiêu âm, cách âm cho phòng karaoke. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm thường hay được sử dụng trong trang trí phòng karaoke khá phổ biến và đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của khách hàng.
  Ngày nay đời sống dân sinh được nâng cao nhu cầu vui chơi giải chí cũng theo đó mà tăng lên. Kinh doanh dịch vụ karaoke càng ngày càng phát triển nhanh chóng với nhiều hình thức khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Tùy vào đối tượng khách hàng mà có những thiết kế phù hợp. Nhưng sự cạnh tranh ngày càng cao mỗi ông chủ bà chủ đều muốn tạo cho phòng karaoke một sự khác biệt để thu hút khách hàng. Sản phẩm của họ phải đẹp, phải độc đáo và chất lượng.
 
Phòng karaoke phong cách hiện đại.
  Với nhu cầu cao như hiện nay xu hướng thiết kế phòng karaoke theo phong cách mới năm 2017 là điều tất yếu. Theo tìm hiểu từ các "Đại Trưởng Cự" trong ngành thì xu hướng năm nay thường theo 2 phong cách: Cổ điển và Hiện đại. Dù bạn chọn phong cách nào: cổ điển hay hiện đại thì thiết kế vẫn phải đảm bảo được cái yếu tố về thẩm mỹ, công năng hoạt động và đặc biệt là độc đáo và có phong cách riêng.
  Trong không gian của quán karaoke cổ điển là những thể loại nhạc nhẹ, du dương và thích hợp cho những vị khách ở tuổi trung niên. Cho nên trong phong cách karaoke này ít được chú trọng về nền nhạc và ánh sáng. Còn phong cách karaoke hiện đại như một sự đột phá của công nghệ mới, ứng dụng dàn âm thanh hay, tần số cao và tạo nên không khí sôi động rất phù hợp với tuổi trẻ.
  Một phòng hát karaoke đẹp, sang trọng không những cần sự cách âm, trang âm, cách nhiệt, phối âm chuẩn mà còn đòi hỏi các thiết bị âm thanh ánh sáng cũng phải hiện đại hài hòa và tráng lệ cũng như phải ấn tượng độc đáo tạo cảm hứng đặc biệt cho khách đến thưởng thức. cách trang trí toàn bộ nội thất đẹp cho phòng hát.. đáp ứng chức năng giải trí cho thực khách cũng như nhu cầu kinh doanh dịch vụ quán bar karaoke theo xu hướng mới nhất 2016 – 2017 giúp gia chủ định hình được các phương án.

Bài viết cùng danh mục