Tất cả vì khách hàng

Vũ Gia An chuyên thiết kế thi công phòng karaoke đẹp Tp.HCM

18-02-2021

Mô hình kinh doanh dịch vụ karaoke là dịch vụ cần cái đẹp sang trọng, lộng lẫy. Mô hình này yêu cầu người kinh doanh phải luôn bắt kịp xu hướng mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những yêu cầu cơ bản không chỉ ở số lượng phòng hát, thiết kế mẫu phòng hát mà còn đòi hỏi sự sáng tạo trong phong cách thiết kế của kiến trúc sư nhằm làm nổi bật những nét cá tính riêng, tạo ấn tượng đặc biết cho khách hàng. Theo quan điểm như trên, đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke đẹp Vũ Gia An sẽ chia sẻ với quý khách hàng những lưu ý và mẹo hay trong thiết kế phòng karaoke đẹp sang trọng:

Những yếu tố để thiết kế thi công phòng karaoke đẹp

- Dù phòng hát được thiết kế theo phong cách nào thì màu sắc ánh sáng có vai trò quan trọng cho việc tạo cảm hứng cho khách hàng đến hát. Do đó, việc thiết kế ánh sáng cho phòng karaoke phải đa diện và linh hoạt. Tuy nhiên việc thiết kế đó cũng cần phải phù hợp với phong cách riêng của từng phòng, như vậy mới tạo được ấn tượng độc đáo riêng biệt cho khách hàng đến hát.

- Bên cạnh ánh sáng thì thi công âm thanh là yếu tố rất quan trọng mang đến thành công cho việc kinh doanh phòng hát karaoke. Tuy nhiên, việc này không chỉ phục thuộc vào bộ dàn karaoke chất lượng cao mà còn phục thuộc vào việc thi công cách âm trong phòng. Do đó, khi tư vấn cho chủ đầu tư thì kiến trúc sư Vũ Gia An thường khuyên họ nên sử dụng loại vật liệu cách âm, tiêu âm như da nỉ, bông khoáng… hoặc tạo ra những lớp khối tạo hình trang trí đẹp mắt cho phòng hát.

- Việc thiết kế mẫu phòng hát cần người kiến trúc sư phải am hiểu về âm học để có thể kết hợp những vật liệu như nỉ với họa tiết đẹp mắt và sang trọng giúp cho việc tiêu âm tốt. Đồng thời thì người kiến trúc sư đó cũng phải đảm bảo được những tiêu chuẩn âm học cơ bản để cho ra một phòng karaoke ấn tượng. Đa số vật liệu trần thạch cao vẫn được nhiều người sử dụng để trang trí quán karaoke vì đây là loại vật liệu vừa có tác dụng trang trí vừa có thể sử dụng để làm cách âm cho phòng.

Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke đẹp tại TP.HCM

Để việc thiết kế và thi công phòng karaoke đẹp trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn thì chủ đầu tư nên tìm cho mình đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất. Do nhu cầu kinh doanh quán hát karaoke ngày càng cao nên xuất hiện nhiều đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke.

Vũ Gia An tự hào là đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại TP.HCM

Sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của công ty Vũ Gia An cùng với niềm đam mê sáng tạo đã cho ra đời những phòng karaoke tuyệt vời nhất. Chính vì vậy mà khách hàng luôn tin tưởng lựa đơn vị Vũ Gia An luôn để thiết kế và thi công phòng karaoke. Đến với Vũ Gia An bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn về nội thất phòng karaoke để bạn có thể hiểu rõ quy trình lên ý tưởng thiết kế phòng karaoke, kinh nghiệm áp dụng vật liệu trang trí cho phòng hát karaoke.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư lâu năm trong nghề, tài năng và nhiều kinh nghiệm sẽ hoàn toàn có thể giúp tất cả các chủ đầu tư dễ dàng thiết kế hoàn thiện từ mặt tiền, sảnh, hành lang. Ngoài ra các hạng mục khác như thiết kế nội thất phòng karaoke, thi công hoàn thiện... bạn cũng sẽ được tư vấn miễn phí.

Vũ Gia An đã thiết kế hàng trăm dự án phòng karaoke đẳng cấp tại TP.HCM

Vũ Gia An là công ty thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Hiện nay tại TP.HCM, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm công trình karaoke, cho ra đời hàng ngàn mẫu thiết kế karaoke đẹp, sang trọng... Chúng tôi luôn đặt tiêu chí thiết kế "Đẹp - Đẳng Cấp - Độc Lạ" cho những phòng karaoke nhưng khi thi công thì chi phí giá thành thấp nhất.

Với những chia sẻ như trên, Vũ Gia An tự hào có thể giúp quý khách hoàn toàn có thể sở hữu kinh doanh một quán karaoke thật đẳng cấp, hoành tráng nhất… đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.