Tất cả vì khách hàng

Thiết kế karaoke, Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

03-07-2014

 Chúng tôi luôn nghiên cứu, sáng tạo và làm việc hết mình để taọ ra những công trình karaoke hoàn hảo nhất. Những công trình karaoke đã thiết kế và thi công cho chủ đầu tư luôn đảm bảo các tiêu chí " Đẹp, đẳng cấp - Bền vững, chất lượng - Tinh tế, hoàn mỹ" ....Chúng tôi luôn hướng cho khách hàng lựa chọn những mẫu phòng karaoke đẹp nhất, hợp lý nhất...Áp dụng vào công trình của mình những vật liệu mới nhất, công nghệ karaoke hiện đại nhất. Với Slogan " Sự thành công của chủ đầu tư hôm nay là sự tồn tại cho ngày mai..." Chúng tôi... một tập thể có nhiều năm kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết làm việc. Tự tin sẽ tạo ra công trình đẹp nhất cho bạn... Chúng tôi tin sự đồng hành của chúng tôi cùng chủ đầu tư sẽ đạt được thành công tốt đẹp nhất.Vũ Gia An luôn cố gắng giữ vững, duy trì, phát triển để luôn là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke tại Việt Nam
Lời đầu tiên Công ty TNHH Vũ Gia An xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!
Kính thưa quý khách hàng, với phương trâm “ Tư vấn chuyên gia – Thi công chuyên nghiệp” công ty chúng tôi chuyên Thiết Kế - Thi Công – Trang Trí - Cách âm phòng Karaoke, Nhà hàng, Khách sạn, Quán bar với phong cách hiện đại, độc đáo, phá cách, sang trọng, giá cả hợp lý sẽ tạo ra cho quý khách những mẫu phòng karaoke đẳng cấp, ấn tượng nhất. Mang lại cho khách hàng một không gian sang trọng, thoải mái, ấm cúng và lâu dài. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tay nghề chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, kỷ lưỡng cho ra những sản phẩm chất lượng, bền, đẹp đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Do đó, để đem lại lợi ích cũng như công năng kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất, quý khách hàng hãy đến và cảm nhận công ty chúng tôi tại:
Địa chỉ: B25, KDC Đồng Phượng, Nguyễn Văn Quá, P. ĐHT, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: (028) 3810 7272 – 0909 558 272 – 0902 151 272
Website: vugiaan.com – vugiaan.vn – karaokedep.vn